Dịch Vụ Thi Công Chống Thấm Dột tại Từ Liêm

Nhu cầu chống thấm dột tại Từ Liêm cho các công trình xây dựng được nhận định là nhu cầu bắt buộc. Việc chống thấm tốt sẽ giúp cho công trình trở nên trường tồn với thời gian. Đồng thời việc này còn giúp bảo vệ nhà trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Vậy, dịch vụ chống thấm Quận Từ Liêm hiện nay như thế nào? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về loại hình này trong bài viết dưới đây. 

Mục lục

Dịch vụ chống thấm có quan trọng không?

Có khá nhiều người cho rằng, Việt Nam có khí hậu khô ráo, thời gian mưa ít hơn thời gian nắng. Vì thế, không nhất thiết phải sử dụng dịch vụ chống thấm để tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, theo các chuyên gia xây dựng nhận định rằng, các công trình bắt buộc phải chống thấm.

Có bắt buộc phải chống thấm hay không? 
Có bắt buộc phải chống thấm hay không? 

Những lý do cần chống thấm

 • Chống thấm giúp cho căn nhà không bị thấm nước trong quá trình mưa kéo dài ngày. Tình trạng này thường xuyên xảy ra tại nước ta trong những đợt giao mùa. 
 • Chống thấm ngăn ngừa tối đa tình trạng thấm ngược nước từ các tầng cao xuống các tầng thấp. Vì thế, những hộ gia đình, người sử dụng tầng thấp không bị ảnh hưởng. 
 • Bên cạnh đó, chống thấm tốt còn ngăn ngừa tình trạng nứt tường và tăng tuổi thọ cho công trình. 

Như vậy, có thể nói rằng chống thấm là một trong những việc làm cần thiết và bắt buộc. Đừng vì tiết kiệm chi phí mà làm tổn hại đến cả công trình xây dựng. 

Quy trình chống thấm tại Từ Liêm như thế nào?

Nhằm giúp bạn có thêm những thông tin về quy trình chống thấm tại Từ Liêm. Hãy theo dõi nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ gửi tới bạn các thông tin cần thiết tại Việt Tín. Đây là một trong những đơn vị chống thấm uy tín nhất tại Từ Liêm hiện nay. 

Quy trình chống thấm tại Từ Liêm 
Quy trình chống thấm dột tại Quận Từ Liêm

Đối với công trình đang trong quá trình xây dựng

Việc chống thấm ngay từ lúc bắt đầu công trình sẽ trải qua những bước như sau:

 • Bước 1: Việt Tín sẽ khảo sát công trình để thu thập thông tin và các dữ liệu cần thiết. Sau đó, đơn vị sẽ tiến hành lên kế hoạch và dự thảo các phương án triển khai. Đây là bước quan trọng nhất vì chỉ khi khảo sát chính xác mới đưa ra được hướng triển khai tốt nhất. 
 • Bước 2: Thi công công trình sẽ kết hợp với việc thi công xây dựng. Ưu điểm của việc sử dụng chống thấm ngay từ đầu sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian. Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng sẽ hạn chế phải thi công hay sửa chữa. 
 • Bước 3: Nghiệm thu công trình và bảo hành trong quá trình sử dụng. Công trình sẽ được bảo hành trọn đời và chỉ phát sinh chi phí nếu lỗi do khách hàng hoặc thiên nhiên. 

Đối với thi công chống thấm hậu xây dựng

Quá trình này được thực hiện sau khi công trình đã hoàn thiện và đi vào sử dụng. Thông thường, chỉ khi nhà ở gặp vấn đề về thấm, dột thì mới tìm đến đội thi công. Quy trình được thực hiện theo các bước như sau:

 • Bước 1: Khảo sát và lên kế hoạch thi công công trình. Bước này là vô cùng quan trọng bởi nó quyết định rất lớn đến thành bại của quá trình chống thấm. Nếu đơn vị thi công không khảo sát chuẩn chỉnh sẽ gây ảnh hưởng lớn tới kết quả thi công. 
 • Bước 2: Thi công công trình, xử lý các vết thấm đang có. Thông thường, nếu công trình chưa chống thấm thì sẽ chống thấm toàn bộ. Nếu đã được chống thấm rồi thì chỉ xử lý một phần đang có dấu hiệu thấm. 
 • Bước 3: Nghiệm thu công trình và thực hiện bàn giao cho chủ nhà. 

Trên đây là quy trình chống thấm cơ bản tại Việt Tín cho các công trình chống thấm tại Quận Từ Liêm.

Việt Tín – đơn vị xử lý chống thấm uy tín tại Từ Liêm 

Trên thị trường xây dựng hiện nay có rất nhiều đơn vị chống thấm. Song, Việt Tín là một trong những đơn vị chống thấm uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Có được thành quả như ngày hôm nay là cả quá trình nỗ lực và cố gắng của thương hiệu. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ưu điểm vượt trội của đơn vị. 

Việt Tín là đơn vị chống thấm uy tín nhất hiện nay

 • Việt Tín là đơn vị uy tín và chất lượng dịch vụ tốt nhất tại Từ Liêm. Điều này được khẳng định qua rất nhiều các đánh giá của khách hàng. 
 • Đơn vị có tuổi thọ công trình cao trên thị trường. Theo như khảo sát thì Việt Tín luôn nằm trong top các đơn vị này. 
 • Giá thành của chống thấm Việt Tín luôn ở mức cạnh tranh so với chất lượng công trình. 

Liên hệ Việt Tín ngay hôm nay để được phục vụ tận tình, chu đáo:

 • Chi nhánh chống thấm Từ Liêm: số 32, ngõ 86 Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Từ Liêm. 
 • VPGD: 96 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Hy vọng rằng những thông tin về chống thấm tại Từ Liêm trên đây sẽ cung cấp tới bạn những cụm thông tin hữu ích. Nếu có thắc mắc gì, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *