Dịch Vụ Sơn Nhà Đẹp Chất Lượng Với Giá Cả Hấp Dẫn

Cần nhanh chóng cải tạo, tân trang lại ngôi nhà thân yêu của mình. Biến ngôi nhà của bạn thành một nơi hoàn toàn mới, sang trọng và hiện đại. Hãy đến với chúng tôi để có cơ hội thay đổi diện mạo cho ngôi nhà thân yêu của bạn. Để theo dõi thêm thông tin chi tiết về dịch vụ sơn nhà đẹp trọn gói, mời bạn theo dõi bài viết sau. 

Mục lục

Để sơn nhà đẹp bao nhiêu tiền 1m2 là hợp lý? 

Chi phí sơn nhà đẹp là số tiền quý khách cần bỏ ra để thuê nhân công và mua vật tư. Đặc biệt là sơn, cọ, lăn để sơn nhà. Đến với dịch vụ sơn sửa nhà có rất nhiều nơi bạn chỉ phải thanh toán toàn bộ số tiền mà bạn cần dự trù khoảng 1m2.

Chi phí sơn nhà đẹp bao nhiêu tiền 1m2?
Chi phí sơn nhà đẹp bao nhiêu tiền 1m2?

Bên nhận dịch vụ sẽ chọn màu sơn phù hợp với yêu cầu của bạn và tiến hành sửa chữa trong thời gian yêu cầu. Sau đó bên thực hiện sơn nhà hoàn thành dự án, bàn giao cho bạn và nghiệm thu thành quả.

Sơn nhà hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Xác định chính xác những điều này sẽ giúp quý khách hiểu số tiền bạn cần phải trả. Các dịch vụ thường ước tính khoảng 1m2, tùy thuộc vào màu sơn, loại sơn, công ty sơn và số lượng công nhân sử dụng.

Trên thị trường hiện nay, giá sơn nhà trọn gói 1 mét vuông thường dao động từ 30.000 – 70.000 đồng. Sở dĩ có sự biến động này là do giá thành sẽ cao hơn hoặc thấp hơn tùy theo hãng sơn hạng sang hay bình dân. Nếu yêu cầu trang trí khi sơn cũng nằm trong khoảng giá này tùy thuộc vào trình độ tay nghề của công ty vẽ tranh và thợ sơn. Giá một số loại sơn dân dụng của các hãng sơn phổ biến hiện nay.

Dịch vụ sơn nhà đẹp chất lượng với giá cả hấp dẫn

Dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp, giá rẻ của dịch vụ sơn nhà đẹp luôn làm hài lòng khách hàng. Bằng sự chuyên môn và sự chuyên nghiệp, đội thợ sơn nhà chuyên nhận sơn nhà trọn gói mang tới công trình sơn nhà đẹp và chất lượng nhất. Sơn Nhà Việt Tín cam kết hoàn thành công trình đúng thời hạn và phù hợp với yêu cầu của khách hàng. 

Chúng tôi chuyên sơn nhà trọn gói các hạng mục công trình: 

  • Nhận sơn phòng khách, bếp, phòng ăn, phòng sinh hoạt chung, nhà vệ sinh hiệu quả cao.
  • Đảm nhận sơn văn phòng, doanh nghiệp, nhà phân phối, nhà xưởng, nhà xưởng, tân trang sửa chữa nhà xưởng nhanh chóng, hiệu quả với chất lượng cao và giá thành rẻ bất ngờ.
  • Sơn Nhà Việt Tín mang đến cho bạn những màu sơn được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Chất lượng sơn cao cấp, chính hãng và thân thiện với môi trường. Đặc biệt, đảm bảo an toàn sức khỏe cho tất cả những người thân yêu của khách hàng.
Quy trình sơn nhà đẹp chuyên nghiệp của công ty Việt Tín
Quy trình thi công sơn nhà đẹp chuyên nghiệp của công ty Việt Tín

Quy trình thi công sơn nhà đẹp của Việt Tín 

Quá trình làm việc với khách hàng tại Sơn Nhà Việt Tín luôn đảm bảo sự chuyên nghiệp và rõ ràng. Khi đảm nhận dự án sơn nhà, chúng tôi sẽ làm việc với khách hàng qua những bước như sau: 

Nhận thông tin từ khách hàng

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua điện thoại hoặc chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn theo thông tin để lại. Trước những yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn và lên lịch làm việc cụ thể với khách hàng.

Khảo sát địa điểm

Chúng tôi đến trực tiếp công trình của bạn để khảo sát hiện trạng công trình, tư vấn phương án tân trang, sửa chữa và lựa chọn những vật liệu tốt nhất cho công trình của bạn theo lịch trình đã định.

Lập báo giá và báo giá

Chúng tôi sẽ lên phương án thi công, báo giá, gửi bảng báo giá sơn nhà cho khách hàng và được duyệt.

Đàm phán và ký kết hợp đồng

Mọi phương án thi công, báo giá sơn nhà nếu được khách hàng chấp thuận sẽ được hiện thực hóa bằng việc ký kết hợp đồng thi công.

Thực hiện hợp đồng

Công việc xây dựng dựa trên hợp đồng sẽ được thực hiện theo kế hoạch giống như hợp đồng. Chúng tôi sẽ thông báo và thỏa thuận cụ thể trước về những gì đã xảy ra trong quá trình thi công nếu có.

Phê duyệt, bàn giao và bảo hành dự án

Sau khi công trình hoàn thành, Sơn Nhà Đẹp Việt Tín cùng với khách hàng tiến hành bàn giao. Nếu khách hàng hài lòng, chúng tôi bàn giao lại và thực hiện bảo hành các hạng mục công trình sơn nhà theo hợp đồng.   

Qua bài viết trên đây, thi công sơn nhà đẹp đã chia sẻ chi tiết về những thông tin của dịch vụ sơn nhà đẹp. Nếu quý khách muốn nhận báo giá sơn nhà và tư vấn về dịch vụ phù hợp, hãy liên hệ với chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *