Chống thấm là công đoạn không thể thiếu khi thi công bất kì công trình nào. Tuổi thọ và tính thẩm mỹ của công trình có được lâu dài hay không phụ thuộc phần lớn vào chất lượng chống thấm ban đầu. Chính vì thế, việc tìm một đơn vị thi công chống thấm uy tín và chuyên nghiệp rất quan trọng.

Công ty chống thấm Việt Tín tự hào là đơn vị tư vấn, thi công chống thấm TOP đầu, đảm bảo cho công trình nhà bạn luôn bền vững chống lại mọi tác động thời tiết.

Mục lục

Phương châm làm việc rõ ràng

Ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi đã ý thức được rằng, chìa khóa duy nhất để duy trì hoạt động lâu bền đó chính là sự hài lòng của quý khách. Chính vì thế, chúng tôi đã lấy phương châm làm việc “chữ Tín đáng ngàn vàng” để luôn tự nhủ với bản thân rằng sẽ luôn nỗ lực mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất đến tay khách hàng.

Trong hơn mười năm hoạt động trong nghề, chúng tôi đã thực hiện vô vàn yêu cầu chống thấm khác nhau, mỗi một lần hoàn thành công trình cho khách, các kĩ thuật viên luôn cùng nhau nhìn lại xem mình đã làm được gì và cần cải thiện gì nhằm để nâng cao chuyên môn hơn nữa.

Đội ngũ kỹ thuật viên tâm huyết, chuyên nghiệp

Đội ngũ kỹ thuật viên chính là lực lượng nòng cốt của công ty, do vậy mà Việt Tín luôn không ngừng nâng cao chất lượng cũng như trình độ thợ chống thấm. Với mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chống thấm tại Việt Nam, chúng tôi cho rằng, con người là yếu tố quyết định tất cả. Đội ngũ kỹ thuật viên phải giỏi và tâm huyết thì mới có thể đưa công ty đi đường dài.

Để có thể thực hiện được điều trên, ngay từ khâu tuyển chọn nhân lực, chúng tôi đã đặc biệt ưu tiên những lao động có kinh nghiệm và lành nghề. Bên cạnh đó, nhằm nâng cao trình độ, chúng tôi luôn có những khóa học chứng chỉ, đào tạo tay nghề đội ngũ thợ chống thấm.

Quá trình thi công chống thấm đạt tiêu chuẩn

Để giúp cho quá trình chống thấm diễn ra hiệu quả và nhanh gọn, Việt Tín đảm bảo áp dụng quy trình thi công chống thấm dột đạt tiêu chuẩn, đảm bảo được về mặt chất lượng và tiến độ.

Mọi hạng mục chống thấm hiện nay, Việt Tín đều áp dụng theo quy trình tổng quát sau:

Bước 1: Chuẩn bị giai đoạn thi công

Đây là công đoạn tưởng chừng như đơn giản nhưng thực chất bước này lại là tiền đề quyết định cho chất lượng của lớp chống thấm. Bề mặt thi công phải đảm bảo hai yếu tố là “sạch” và “độ ẩm vừa phải” để cho các lớp chống thấm được bám và hiệu quả cao. Chính vì vậy, Việt Tín cực kì chú trọng và luôn thực hiện cẩn thận công đoạn này.

Bước 2: Tiến hành thi công

Phụ thuộc vào mỗi công trình, mỗi tình trạng mà Việt Tín sẽ áp dụng các bước thi công cũng như các vật liệu chống thấm khác nhau cho phù hợp. Ở mỗi một hạng mục chống thấm sẽ có các giai đoạn thi công khác nhau, điều này yêu cầu thợ phải lành nghề và có kinh nghiệm để có thể thao tác đạt chuẩn.

Bước 3: Nghiệm thu công trình

Sau khi tiến hành thi công chống thấm xong, việc còn lại là chờ cho lớp chống thấm cuối cùng khô lại và thử nghiệm chất lượng với nước. Việt Tín sẽ tiến hành ngâm thử nước để kiểm tra chất lượng và hiệu quả chống thấm. Từ bước vệ sinh bề mặt đến nghiệm thu nghiệm thu, khách hàng sẽ trực tiếp quan sát cũng như quan sát thi công cũng như kiểm tra chất lượng cùng chúng tôi.

Chỉ sử dụng vật liệu chống thấm tốt, có tên tuổi trên thị trường

Thêm một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng chống thấm, đó chính là vật liệu chống thấm được sử dụng trong quá trình thi công. Cho dù thợ có tốt đến đâu mà dùng sản phẩm kém chất lượng thì cũng không thể đem lại hiệu quả chống thấm mong muốn.

Trên cương vị khác, Việt Tín cũng là một nhà tiêu dùng, thậm chí còn là một nhà tiêu dùng khó tính. Những sản phẩm được chúng tôi sử dụng phải đáp ứng được chất lượng cũng như mãu mã. Qua nhiều năm trong nghề, chúng tôi luôn tìm tòi, chọn lọc và đưa những sản phẩm chống thấm có giá trị tốt và giá cả phải chăng đưa đến tay khách hnagf, giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với điều kiện kinh tế. Những vật liệu chống thấm đều đến từ những nhà sản xuất tên tuổi như: Bostik (Thụy Sỹ), SIKA AG, Cormix, …

Với mỗi hạng mục chống thấm khác nhau, Việt Tín đều tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp với công trình để đảm bảo tính hiệu quả cao.

Những hạng mục xây dựng Việt Tín cung cấp

Không chỉ chuyên về chống thấm, Việt Tín còn có các dịch vụ sau cho quý khách tham khảo:

 1. Xây dựng công trình các loại
 2. Xây dựng công trình đường sắt và đường bộ
 3. Xây dựng công trình công ích
 4. Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác
 5. Phá dỡ
 6. Chuẩn bị mặt bằng
 7. Lắp đặt hệ thống điện
 8. Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, lò sưởi và điều hoà không khí
 9. Lắp đặt hệ thống xây dựng khác
 10. Hoàn thiện công trình xây dựng
 11. Hoạt động xây dựng chuyên dụng khác
 12. Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác
 13. Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng
 14. Bán buôn chuyên doanh khác
 15. Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan
 16. Hoạt động thiết kế chuyên dụng
 17. Hoạt động chuyên môn, khoa học và công nghệ khác chưa được phân vào đâu
 18. Bán lẻ vật liệu xây dựng, sơn, kính và thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng trong các cửa hàng chuyên doanh
 19. Hoạt động dịch vụ hỗ trợ kinh doanh khác
 20. Vệ sinh nhà cửa và các công trình khác
 21. Dịch vụ chăm sóc và duy trì cảnh quan

Cam kết chất lượng

Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực chống thấm, sở hữu đội thợ lành nghề cùng trang thiết bị, vật liệu chống thấm đạt chuẩn, Việt Tín cam kết đem đến cho quý khách những công trình có lớp chống thấm chất lượng tuyệt đối, lên tới 20 năm.

Bên cạnh đó, chế độ bảo hành hấp dẫn cũng là một lí do làm nên thương hiệu Việt Tín. Đây không chỉ là cam kết về chất lượng dịch vụ và uy tín của công ty mà còn là sự tri ân khách hàng, mang tới cho khách hàng quyền lợi tối ưu. Tùy từng hạng mục thời hạn bảo hành sẽ khác nhau, thời hạn cao nhất lên tới 60 tháng.

Nhờ sự chuyên nghiệp cũng như tận tâm ấy, chúng tôi đã là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng từ cá nhân cho đến tổ chức. Chính vì thế, quý vị hãy tin tưởng chúng tôi, Việt Tín tuyệt đối không làm quý khách phải thất vọng.

Chúng tôi rất hy vọng có thể được đồng hành cùng các công trình nhà bạn, giúp cho công trình của quý khách luôn được bền vững, bền bỉ vượt qua được mọi điều kiện thời tiết xấu cũng như thư thách thời gian để giữ được trọn vẹn được dáng vẻ ban đầu.

Để có thể vươn xa hơn nữa thì những góp ý, đánh giá của quý khách hàng là vô cùng quý giá. Chúng tôi sẽ cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ, nỗ lực nâng cao chuyên môn để xứng đáng với niềm tin khách hàng!

Vui lòng liên hệ trực tiếp: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN & XÂY DỰNG VIỆT TÍN tại địa chỉ cơ quan quản lý thuế  để có được thông tin chính xác nhất.