Biện Pháp Hữu Hiệu Chống Thấm Móng Nhà

Phần móng nhà là phần quan trọng nhất khi quyết định đến độ bền của ngôi nhà. Chính vì thế, giải pháp chống thấm kết cấu móng nhà cần phải thi công cẩn thận và hiệu quả. Vậy đơn vị nào cung cấp dịch vụ chống thấm móng nhà chuyên nghiệp, uy tín và tiết kiệm chi phí? Những chia sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn tổng thể nhất.  

Mục lục

Vì sao cần thi công chống thấm cho móng nhà?

Khi thiết kế công trình mà không có nẹp chống thấm là việc làm rất sai lầm và ảnh hưởng tới công năng của cả ngôi nhà. Nguyên nhân là do khi đất dưới móng ẩm, bốc hơi ngược lên tường và gây nấm mốc. Gia chủ có thể thấy hiện tượng thấm tường xảy ra thường xuyên.  Đặc biệt vào mùa mưa bão, lượng nước trong đất càng tăng cao. Đây là nơi dễ dàng từ trong đất xâm nhập lên trên. Nếu để lâu ngày không được chăm sóc sẽ ảnh hưởng đến kết cấu và độ bền của công trình.

Chống thấm móng nhà là quan trọng nhất trong xây dựng
Chống thấm móng nhà là quan trọng nhất trong xây dựng

Không những vậy, nếu không chú trọng chống thấm, phần móng sẽ bị ảnh hưởng bởi độ ẩm và có tuổi thọ ngắn hơn. Trong trường hợp phương pháp chống thấm cho nền móng không hiệu quả sẽ không đảm bảo được kết cấu của công trình. Chính vì vậy, trong quá trình thi công, gia chủ cần lưu ý chống thấm phần móng cho công trình.

Kết cấu giằng chống thấm móng là kết cấu liên kết các móng để tăng độ cứng cho toàn bộ công trình. Có thể thực hiện giải pháp chống thấm dột nước tại vị trí này hoặc toàn bộ móng nhà để nâng cao hiệu quả. 

Giải pháp chống thấm móng nhà hiệu quả được sử dụng hiện nay

Trên thực tế có nhiều phương pháp chống thấm móng nhà khác nhau để lựa chọn. Tuy nhiên, mỗi khu vực và địa điểm phù hợp với loại sản phẩm. Điều quan trọng nhất là tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra lựa chọn.  Dưới đây là 2 phương pháp chống thấm móng nhà được sử dụng nhiều và có hiệu quả cao. Đó là: 

Sử dụng màng chống thấm

Đây là cách hữu hiệu nhất để đặt một lớp màng trên nền nhà để ngăn nước ra khỏi nền. Sản phẩm kết dính tốt sẽ được thiết kế thêm một lớp sợi chịu lực, chịu nhiệt cực tốt. Nếu không có cách chống thấm cho móng nhà hiệu quả thì việc sử dụng màng ngăn nước là biện pháp phù hợp nhất. Ngoài ra có thể tham khảo các sản phẩm như màng chống thấm gốc bitum. 

Keo chống thấm

Chất kết dính có thể bám chắc vào các bề mặt khác nhau được ưu tiên sử dụng để chống thấm cho nền móng. Điều này sẽ giúp ngăn nước thấm qua móng nhà của công trình. Một số sản phẩm tuyệt vời như keo dán acrylic, keo dán F-seal.

Thi công chống thấm móng nhà bằng chất liệu gì hiệu quả nhất?
Thi công chống thấm móng nhà bằng chất liệu gì hiệu quả nhất?

Dịch vụ chống thấm móng nhà uy tín và chuyên nghiệp

Chống Thấm Việt Tín là cơ sở kinh doanh lâu năm trong lĩnh vực chống thấm các công trình đầu tư nước ngoài hoặc trong nước tại khu vực Hà Nội. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những thành phẩm có tính thẩm mỹ và hiệu quả cao. Công ty đã đầu tư vào trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ nhanh chóng các hoạt động xây dựng với công nghệ phù hợp và cải tiến chất lượng.

Chống Thấm Việt Tín có thể giúp giải quyết vấn đề này. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết xử lý 100% các tình huống thấm dột đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đối. Chống thấm móng nhà cần phải có kinh nghiệm để xác định được nguyên nhân chính xác giúp chống thấm hiệu quả.

Đơn vị thi công chống thấm móng nhà uy tín ở đâu?
Đơn vị thi công chống thấm móng nhà uy tín ở đâu?

Chúng tôi thực hiện các bước sau để đảm bảo quá trình thi công được hoàn thành đúng tiến độ. Cụ thể: 

  • Bước 1: Nhận hồ sơ thông tin từ khách hàng.
  • Bước 2. Điều tra hiện trạng công trình.
  • Bước 3. Đưa ra biện pháp chống thấm móng nhà phù hợp. 
  • Bước 4. Báo giá, thương thảo và ký kết hợp đồng.
  • Bước 5. Đàm phán và ký kết hợp đồng.
  • Bước 6. Thực hiện hợp đồng.
  • Bước 7. Nghiệm thu, đưa vào sử dụng công trình.
  • Bước 8. Thanh toán quyết toán, hợp đồng rõ ràng.
  • Bước 9. Chính sách chứng nhận.

Ngoài ra, dịch vụ chống thấm nhà tại Hà Nội của Chống Thấm Việt Tín hoàn toàn miễn phí, nhiệt tình, chính xác và luôn sẵn sàng tư vấn.

Bài viết trên đây đã chia sẻ những thông tin về chống thấm móng nhà và đơn bị cung cấp uy tín. Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc tư vấn kỹ thuật, vui lòng liên hệ với Chống Thấm Việt Tín: https://chongthamviettin.com.vn/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *