Đơn Vị Chống Thấm Dột tại Long Biên Uy Tín Hàng Đầu

Nếu bạn đang sinh sống, làm việc trên địa bàn quận Long Biên và có nhu cầu chống thấm cho công trình, bài viết dưới đây của chúng tôi là cẩm nang hoàn hảo. Hãy cùng cập nhật những thông tin mới nhất về dịch vụ chống thấm dột tại Long Biên và tìm hiểu đơn vị uy tín, được đánh giá cao trong lĩnh vực này.

Chống thấm tại Long Biên là một dịch vụ được nhiều người quan tâm.
Chống thấm dột tại Long Biên là một dịch vụ được nhiều người quan tâm.

Mục lục

Tổng quan về dịch vụ chống thấm tại Long Biên

Theo số liệu thống kê của các đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm tại Quận Long Biên, nhu cầu sử dụng dịch vụ này của người dân Long Biên ngày càng tăng. Đặc biệt với những công trình nhà ở được xây dựng lâu năm, các công trình vào mùa mưa, nồm ẩm kéo dài. 

Nguyên nhân được lý giải là do, công trình này cũng vậy, không thể tránh khỏi những ảnh hưởng từ các tác động khách quan như thời tiết, thời gian sử dụng,… Trời mưa, nước, các chất lỏng dạng nước rất dễ ngấm qua tường, thẩm thấu vào sâu công trình, ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày, gây hỏng hóc nhiều thiết bị.

Vì vậy, người dân trên địa bàn có xu hướng tìm đến các đơn vị thi công dịch vụ chống thấm nhằm giải quyết triệt để tình trạng này.

Có những phương pháp, vật liệu chống thấm nào?

Cũng giống như các dịch vụ khác, có nhiều phương pháp được áp dụng để chống thấm, bảo hành công trình. Đây là hệ quả tất yếu khi công nghệ ngày càng phát triển, lĩnh vực thi công – xây dựng được ứng dụng nhiều công nghệ kỹ thuật tiên tiến trong quá trình chống thấm.

Hơn hết, chủ đầu tư quan tâm hơn đến công trình, chủ động “xuống tay” một số tiền không nhỏ để sở hữu những công trình chất lượng, an toàn khi sử dụng.

Phần lớn tại nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm dột tại Long Biên hiện nay, các phương pháp được áp dụng phổ biến là:

  • Chống thấm thuận. Đây là giải pháp nhằm sử dụng các vật liệu chống thấm ở bề mặt tiếp xúc trực tiếp với nước. Thông thường chúng được áp dụng phía mặt ngoài công trình, hiệu quả trong việc ngăn chặn nước thấm dột vào nhà.
  • Chống thấm ngược. Trái ngược hoàn toàn với phương pháp chống thấm thuận, chống thấm ngược sử dụng các vật liệu, tác động ở mặt trong công trình. Hiểu một cách đơn giản, sử dụng phương pháp này trên mặt phía sau tiếp giáp gián tiếp với nước. Mục đích sử dụng cũng để ngăn ẩm ướt.
Có nhiều vật liệu được sử dụng trong quá trình chống thấm.
Có nhiều vật liệu được sử dụng trong quá trình chống thấm.

Vậy vật liệu được sử dụng để chống thấm trong hai phương pháp trên là gì? Nguyên vật liệu được sử dụng không có quá nhiều sự khác biệt. Trên thị trường đã ra mắt nhiều nguyên liệu khác nhau song phổ biến và được sử dụng nhiều nhất bao gồm:

  • Sơn chống thấm.
  • Phụ gia chống thấm.
  • Màng chống thấm.
  • Hóa chất chống thấm.

Nguyên tắc làm việc của chống thấm dột tại Long Biên – Việt Tín

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm dột tại Quận Long Biên, công ty Việt Tín xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu. Không chỉ hoạt động mạnh mẽ trên địa bàn quận Long Biên, Việt Tín còn là cái tên phủ sóng các quận, huyện trên địa bàn Thủ đô. Hãy cùng tìm hiểu 5 nguyên tắc hoạt động của Việt Tín để hiểu thêm về đơn vị.

Việt Tín là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ chống thấm trên địa bàn quận Long Biên.

Khảo sát kỹ càng

Đầu tiên, khảo sát kỹ càng, dây là nguyên tắc được ưu tiên hàng đầu trong quy trình chống thấm của Việt Tín. Ngay khi tiếp nhận thông tin khách hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng cử đội ngũ kỹ thuật viên đến tận công trình. Khảo sát nhằm nắm được đặc điểm công trình, mức độ thấm, không gian, địa điểm thi công để tìm được phương pháp phù hợp nhất.

Phương án tối ưu

Bên cạnh đó, dựa trên những kết quả khảo sát được, Việt Tín cũng bàn luận để đưa những phương án tối ưu, phù hợp nhất với công trình. Phương án được tính toán dựa trên yêu cầu của khách hàng, đặc điểm công trình cũng như yêu cầu từ chủ công trình.

Vật liệu chất lượng

Việt Tín cam kết sử dụng những nguyên vật liệu chất lượng, chính hãng phục vụ khách hàng. Các loại sơn chống thấm, hóa chất, phụ gia được chọn lọc kỹ càng từ những nhà sản xuất uy tín, có giấy tờ đầy đủ, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ.

Bảng giá hợp lý

Nhằm mang đến những dịch vụ chất lượng, uy tín. Việt Tín công khai cụ thể, minh bạch bảng giá thi công chống thấm tại Long Biên. Điều này giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt được giá cả, bao gồm giá nguyên vật liệu, nhân công, chi phí phát sinh,…

Bảo hành lâu dài

Nguyên tắc cuối cùng trong quy trình làm việc của Việt Tín là bảo hành lâu dài. Trong thời gian sử dụng, nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra, chúng tôi sẵn sàng kiểm tra và khắc phục.

Liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Chi nhánh chống thấm Long Biên: số 128/5 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên.

VPGD: 96 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Trên đây là bài viết của chúng tôi về đơn vị chống thấm Long Biên triệt để, chuyên nghiệp. Không thể phủ nhận, Việt Tín là đơn vị thi công chống thấm uy tín trên địa bàn Quận Long Biên. Hy vọng với những thông tin được tổng hợp và cung cấp trong bài viết, bạn đọc đã có cái nhìn tổng quan nhất về dịch vụ này, lựa chọn được đơn vị ưng ý và hài lòng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *