Dịch Vụ Chống Thấm Dột tại Ba Đình Chuyên Nghiệp

Sau những tác động của thời tiết, các công trình sẽ dần xuống cấp theo thời gian. Vì thế, việc chống thấm cho nhà là vô cùng quan trọng và cần thiết. Chống thấm sẽ bảo vệ kết cấu công trình và giữ cho ngôi nhà được lâu bền hơn. Vậy nên lựa chọn dịch vụ chống thấm dột tại Ba Đình nào mới tốt? Hãy cùng tìm hiểu với chung tôi qua bài viết dưới đây.

Vì sao Quận Ba Đình cần chống thấm nhà cửa?

Ba Đình là một quận trực thuộc thành phố Hà Nội, nằm tại miền Bắc Việt Nam. Đây là khu vực nóng ẩm có lượng mưa trong năm lớn và có một mùa nồm ẩm thấp. Những yếu tố này khiến cho ngôi nhà cực kỳ nhanh xuống cấp sau vài năm sử dụng.

Đây là lý do nhà cửa Quận Ba Đình rất cần chống thấm dột. Lượng ẩm cao từ điều kiện khí hậu tác động trực tiếp và mạnh mẽ đến kết cấu của ngôi nhà. Biểu hiện thường thấy nhất của hiện tượng này là tường bị ẩm, mốc loang lổ. Về lâu dài, nó có thể phá hủy kết cấu công trình và ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người.

Thấm dột có tác động lớn tới chất lượng của công trình
Thấm dột có tác động lớn tới chất lượng của công trình

 

Dưới đây là những tác hại cụ thể của việc thấm dột nhà cửa:

  • Làm hỏng vật liệu xây dựng, về lâu dài sẽ khiến tuổi thọ của công trình giảm.
  • Tường bị mục nát, phồng rộp.
  • Mở rộng hơn các khu vực nứt, gãy đã có trên tường.
  • Ảnh hưởng tới các đồ vật trong nhà: gây vặn kết cấu sàn, các đồ kim loại bị han gỉ từ từ, các thiết bị điện tử như tivi, tủ lạnh,.. ngày càng giảm độ bền, làm điện trong nhà bị rò rỉ.
  • Trong một số điều kiện thuận lợi còn làm mọc nấm mốc, gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe dân cư.

Vì thế, từ khi bắt đầu xây dựng công trình cần tiến hành chống thấm ngay lập tức. Một khi nhà đã bị thấm dột, các biện pháp chống thấm chỉ có thể hạn chế phần nào. 

Quy trình thực hiện chống thấm dột tại Ba Đình

Bởi vì những nguyên nhân chúng tôi đã nhắc ở trên, nhu cầu chống thấm tại Ba Đình là rất lớn. Đặc biệt là khi ngày càng có nhiều công trình mới được xây dựng. Từ đó, có rất nhiều công ty xây dựng đã xuất hiện và làm việc trong lĩnh vực này để phục vụ khách hàng.

Chắc chắn rằng với những khách hàng mới sẽ khá bỡ ngỡ khi tiếp xúc với loại hình dịch vụ này. Việc nắm bắt thông tin về quy trình làm việc với công ty chống thấm sẽ hỗ trợ rất nhiều khi cần chống thấm nhà cửa. Khách hàng có thể tham khảo quy trình thực hiện chống thấm dột tại Ba Đình của công ty Việt Tín:

Quy trình thi công chống thấm Ba Đình tại công ty Việt Tín
Quy trình thi công chống thấm dột Ba Đình tại công ty Việt Tín

Bước 1: Liên hệ

Trước tiên , khách hàng cần liên hệ trước với công ty chúng tôi qua số hotline trên website chính thức. Từ đó, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn, xác nhận thông tin với khách để sắp xếp lịch khảo sát cho phù hợp.

Bước 2: Khảo sát

Theo lịch đã hẹn trước, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến khảo sát thực tế tình trạng hiện tại của công trình. Các kỹ thuật viên sẽ xác định nguyên nhân hoặc vị trí đang bị thấm dột hiện tại. Sau đó, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hơn với khách hàng về các phương án thi công sẽ thực hiện và các loại vật liệu cần sử dụng.

Bước 3: Thỏa thuận chi phí

Sau khi đã thông báo cho khách về phương án và vật liệu thi công, chúng tôi sẽ báo giá cụ thể từng hạng mục để khách hàng nắm rõ. Nếu khách hàng đồng thuận, 2 bên sẽ cùng tiến hành thỏa thuận và ký hợp đồng.

Bước 4: Thi công

Các nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo đúng thời gian và yêu cầu của khách đã ghi trên hợp đồng. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về tiến trình làm việc nếu khách hàng cần biết.

Bước 5: Nghiệm thu

Sau khi hoàn tất thi công, nhân viên tiến hành kiểm tra tình trạng công trình hiện tại. Cuối cùng, công trình sẽ được khách hàng nghiệm thu và 2 bên cùng thanh lý hợp đồng.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ chống thấm của công ty Việt Tín?

Trên thực tế, việc chống thấm dột nhà cửa tại Ba Đình có yêu cầu rất cao. Công ty bắt buộc phải có kinh nghiệm thi công trên nhiều công trình, nắm vững kiến thức chuyên môn và có kỹ thuật cao. Công ty Việt Tín tự tin khẳng định chúng tôi sở hữu kỹ thuật vượt trội trong lĩnh vực này.

Việt Tín – một trong những công ty hàng đầu tại Hà Nội về dịch vụ chống thấm

Công ty chúng tôi đã có 10 năm thâm niên hoạt động. Với tính chuyên nghiệp trong công việc, chúng tôi hiện có rất nhiều khách hàng thân thiết. Mỗi khách hàng khi đến với Việt Tín sẽ luôn được đảm bảo:

  • Mức chi phí hợp lý
  • Quy trình chống thấm đúng kỹ thuật và sạch sẽ gọn gàng, không làm ảnh hưởng tới những công trình xung quanh
  • Chế độ bảo hành lên tới 10 năm
  • Nếu tình trạng chống thấm không cải thiện sau 1 tháng, khách hàng sẽ được hoàn tiền 100%

Với bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp mọi thông tin cần biết về dịch vụ chống thấm tại Quận Ba Đình. Chống thấm nhà cửa là một công việc rất quan trọng, vì thế hãy tìm đến những công ty dịch vụ thực sự uy tín. Để liên hệ với công ty chúng tôi, hãy truy cập qua website: https://chongthamviettin.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *