Đơn Vị Thi Công Chống Thấm Sàn Bê Tông Uy Tín

Chống thấm là một trong những nhu cầu cần thiết của các công trình xây dựng. Chống thấm sẽ giúp kéo dài tuổi thọ cũng như không ảnh hưởng tới quá trình sử dụng. Một trong những yêu cầu của chống thấm chính là chống thấm sàn bê tông. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu các thông tin về vấn đề này. 

Mục lục

Những lợi ích của chống thấm sàn bê tông

Hiện nay, đối với các công trình có vốn đầu tư công thì chống thấm sàn bê tông là yêu cầu bắt buộc. Còn đối với các công trình tư nhân, hộ gia đình thì tùy thuộc vào nhu cầu và túi tiền. Tuy nhiên, theo các chuyên gia xây dựng thì chúng ta nên bắt buộc đối với chống thấm cho các mặt sàn. 

Lợi ích của chống thấm sàn bê tông
Lợi ích của chống thấm sàn bê tông

Dưới đây là lợi ích của việc đảm bảo sàn bê tông được chống thấm đầy đủ:

Giúp kéo dài tuổi thọ công trình

Tuổi thọ các công trình xây dựng được quyết định bởi rất nhiều các yếu tố khác nhau. Một trong số các yếu tố chính đó là đảm bảo các mặt sàn được chống thấm. Việc này sẽ giúp cho mặt sàn vững chắc, khô ráo và không bị thấm nước bởi thời tiết mưa dài ngày. 

Chống thấm sàn mái bê tông còn là chống thấm cho mặt sàn và mặt mái. Tuy nhiên, đối với mặt mái là yếu tố bắt buộc, còn đối với mặt sàn thì cũng cần được thực hiện. Bởi chống thấm sàn bê tông sẽ giúp cho móng chắc chắn, không bị ẩm thấp. Đới với sàn giữa các tầng sẽ giúp cho các sàn không thấm nước xuống tầng dưới. 

Tăng kết cấu cho liên kết bê tông

Cũng giống như các liên kết khác thì liên kết bê tông vô cùng vững chắc và được lựa chọn là vật liệu chủ yếu trong xây dựng. Tuy nhiên, liên kết này cũng cần được bảo vệ và thi công một cách chính xác nhất. Vì thế, chống thấm được xem là giải pháp hoàn hảo. 

Hạn chế tình trạng ẩm mốc

Một trong những ưu điểm nổi bật của việc chống thấm chính là hạn chế tối đa việc ẩm mốc. Đây là nguyên nhân gây ra các mùi khó chịu trong quá trình sử dụng. Đặc biệt là đối với khí hậu Việt Nam thường mưa nhiều và có độ ẩm cao. 

Một số lưu ý khi chống thấm sàn bê tông

Hiện nay, chống thấm sàn bê tông là yêu cầu bắt buộc và phổ biến. Tuy nhiên, để có thể nắm rõ các thông tin thì bạn cũng cần tham khảo các thông tin ngoài lề. Hãy cùng điểm qua một số lưu ý khi sau đây: 

Những lưu ý khi chống thấm sàn bê tông
Những lưu ý khi chống thấm sàn bê tông

Yêu cầu thợ có tay nghề cao

Với đặc thù của chống thấm bê tông thì phải bắt buộc thợ có tay nghề cao. Điều này giúp hạn chế tối đa công trình bị hư hỏng trong quá trình sử dụng. Một số công trình đã cho thấy việc tuyển thợ không chọn lọc đã dẫn đến những hậu quả khó lường. 

Tham khảo các ý kiến từ chuyên gia

Các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng thường có tuổi nghề lâu năm và có kiến thức uyên bác. Vì thế, nếu bạn đang lăn tăn không biết có nên sử dụng chống thấm hay không thì cần tham khảo thêm. Song, theo chúng tôi thì tất cả các mặt sàn cần được xử lý chống thấm. 

Tìm kiếm đơn vị thi công uy tín

Một trong những lưu ý nằm lòng chính là lựa chọn đơn vị thi công uy tín. Khi đó, bạn đã giúp công trình thành công tới hơn 70%. Vì vậy, cần tìm hiểu kỹ các thông tin về giá thành, chất lượng và uy tín của đơn vị. 

Việt Tín chuyên chống thấm sàn bê tông uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị thi công chống thấm sàn mái bê tông. Tuy nhiên, chất lượng và giá thành không đồng đều. Song, nổi bật lên trong thị trường này chính là chống thấm Việt Tín. Đơn vị được đánh giá có chất lượng thi công công trình số 1 hiện nay. 

Việt Tín – đơn vị chống thấm sàn mái bê tông uy tín

Chống thấm Việt Tín được đánh giá cao bởi đội ngũ công nhân có tay nghề cao, đồng đều. Bên cạnh đó, tuổi thọ của các công trình chống thấm lên tới hàng chục năm. Hầu hết các khách hàng đều nhận xét rất tốt về chất lượng cũng như tuổi thọ công trình. 

Bên cạnh đó, điều làm nên tên tuổi cho Việt Tín chính là giá thành cạnh tranh. Bạn khó có thể tìm được một đơn vị uy tín mà giá thành hấp dẫn.

Thông tin liên hệ: 

Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển và Xây Dựng

VPGD: 96 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://chongthamviettin.com.vn/ 

Chuyên: Chống Thấm Dột Nhà Cửa, Công Trình. Cung Cấp  Sika Chống Thấm, Sơn Chống Thấm, Màng khò Bitum, …

Trên đây, chúng tôi đã cùng bạn tìm hiểu về chống thấm sàn bê tông cho các công trình xây dựng. Hy vọng rằng bạn có thể bỏ túi được các thông tin và kiến thức bổ ích. Thường xuyên truy cập website của chúng tôi để cập nhật những thông tin hữu ích nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *